36+ MẪU THIẾT KẾ PHÒNG GIẶT PHƠI ĐỒ ĐẸP

  • ...

Để công việc giặt giũ thú vị hơn.

Khi nói đến công việc giặt giũ, có rất nhiều bước liên quan: tách đồ trắng và đồ đen, xắp xếp, gấp mọi thứ và cất đi. Thật không may, đó là một trách nhiệm mà một số người trong chúng ta sợ hãi - chủ yếu là vì nó tốn thời gian và công việc lặp đi lặp lại nhanh chóng trở nên tẻ nhạt. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng một phòng giặt được thiết kế tốt và sắp xếp hợp lý thực sự có thể khiến công việc giặt giũ trở nên thú vị hơn?

Những mẫu thiết kế phòng giặt phơi đẹp.

Bộ sưu tập ý tưởng phòng giặt đầy phong cách này bao gồm các giải pháp lưu trữ hữu ích và vô số cảm hứng trang trí, như màu sơn thời thượng, thiết kế giấy dán tường kỳ lạ và ý tưởng sàn nhà đẹp mắt. Vì phòng giặt đồ có không gian nhỏ hơn nên đây là cơ hội hoàn hảo để bạn thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân của mình, cho dù đó là tủ kệ phòng giặt phơi bằng vật liệu gì thì cũng phải ưu tiên sự thuận tiền, khả năng kháng nước, không khi lưu thông và khô ráo.

 tủ, lắp đặt gạch ốp tường hay áp dụng một phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Khi xem các mẫu thiết kế phòng giặt đẹp dưới đây, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng sắp xếp, chẳng hạn như giấu hộp đựng đồ giặt và giỏ đựng đồ, lắp giá treo quần áo và biến phòng giặt thành một căn phòng đa năng.

Giải pháp cho phòng giặt nhỏ.

Nếu bạn không có phòng giặt lớn, đừng lo lắng. Chúng tôi đã đưa vào những mẹo thông minh giúp tối đa hóa không gian hẹp và tủ quần áo nhỏ. Mặc dù yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ phòng giặt nào là máy giặt và máy sấy tốt, nhưng đừng quên trang bị nhiều giỏ và hộp đựng để đựng những thứ cần thiết như khăn trải giường, bột giặt và chất tẩy vết bẩn. Hãy ghi nhớ: Khi nguồn cung cấp của bạn nằm trong tầm tay, quá trình giặt giũ có thể trở nên dễ dàng hơn. Phong cách thiết kế phòng giặt đồ nên cùng phong cách với thiết kế tủ bếp trong nhà bạn.

 Chúc bạn lựa chọn được mẫu thiết kế phòng giặt phơi phù hợp với mình.