Thi công nội thất

Hơn 10 năm thực hiện sứ mệnh gắn kết hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt Nam, Nội Thất Trong Tín tự hào là đơn vị đi đầu trong dòng sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên, đặc biệt dòng gỗ đinh hương và gỗ óc chó cao cấp. Tại Nội Thất Trọng Tín, mỗi sản phẩm đều đặc biệt chú trọng đến từng chi tiết nhằm nêu bật được cá tính, phong cách của chủ nhân. 

 

 

 

 

 

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

 

Quy trình thi công chặt chẽ, chuyên nghiệp và công khai để khách hàng nắm bắt được tiến trình sản xuất và chủ động sắp xếp.Nội Thất Trọng Tín cam kết thi công đúng quy trình đã thống nhất.

 

 

1. Tiếp xúc lấy thông tin

 

Khách hàng trình bày yêu cầu về bố cục, kiểu dáng, màu sắc, phong cách…Tư vấn viên sẽ khảo sát sở thích, phong cách của khách hàng để định hình được phong cách nội thất.

 

 

 

2. Ý tưởng sơ phác


Từ thông tin thu thập được, người thiết kế lên bản thiết kế sơ bộ bao gồm bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý, khách hàng đóng góp ý kiến và chỉnh sửa.
 

 

3.Báo giá tổng quát.


Dựa trên thông tin khảo sát, thoả thuận trao đổi giữa 2 bên cùng bản vẽ bố trí đã trình, khách hàng sẽ được báo giá tổng quát trên nhiều gói về chất liệu và mức giá tổng thể, từ đó lựa chọn được gói phù hợp với tổng mức đầu tư.
 

 

 

 

4. Hợp đồng thiết kế

 

Tiến hành ký hợp đồng thiết kế.Sau khi ký, Nội Thất Trọng Tín tiến hành vẽ 3D khu vực trong nhà, bản vẽ 2D vẽ mặt bằng chính và bản vẽ kỹ thuật cho từng cụm và từng món nội thất.

 

 

 

5. Báo giá thi công chính thức.

 

Sau khi thống nhất về “gói đề nghị”, khách hàng sẽ nhận được bản báo giá chính thức và ký thoả thuận về vật liệu và thiết kế.Nội Thất Trọng Tín chịu trách nhiệm giám sát thiết kế và thi công sản xuất đến khi hoàn tất và bàn giao.

 

 

 

6. Sản xuất thành phẩm.

 

Ngay sau khi nhận tiền cọc của chủ đầu tư, quá trình sản xuất sẽ được tiến hành qua các bước sau:

 

 

6.1 Lựa chọn gỗ và ván: Gỗ và ván được lựa chọn tỷ mỷ, không tật lỗi, không nứt nẻ mong tróc, đảm bảo các yêu cầu theo chỉ tiêu chất lượng.

 

6.2.Ra phôi sản phẩm: Gỗ được tạo thành phôi nguyên liệu cho giai đoạn sau.

 

6.3.Dựng khung sản phẩm: Khách hàng sẽ được mời đến kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm.

 

6.4. Xử lý bề mặt: Sau quá trình xử lý phôi và dựng khung được kiểm tra kỹ lưỡng, sản phẩm sẽ được chuyển qua bộ phận sơn để hoàn thiện bề mặt.

 

 

7. Nghiệm thu

 

Khi hoàn thành, việc nghiệm thu sẽ dựa trên bản vẽ, hợp đồngcũng như quá trình thi công để cả hai bên đối chiếu.

 

 

 

 

 

 

VÌ SAO NÊN CHỌN THI CÔNG TẠI NỘI THẤT TRỌNG TÍN?

 

 

Nội Thất Trọng Tín là đơn vị được bàn giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài. Trọng Tín đầu tư hệ thống xưởng sản xuất quy mô với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Đây chính là yếu tố tạo nên các chi tiết tinh xảo, tỉ mỉ giúp tôn vinh phong cách, cá tính theo ý tưởng của gia chủ.

 

 

Nội Thất Trọng Tín sử dụng chủ yếu gỗ tự nhiên, nổi bật là dòng Gỗ Óc Chó và Gỗ Đinh Hương được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, qua quy trình kiểm tra, xử lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

 

 

 

 

 

Trọng Tín sở hữu Showroom nội thất quy mô, chuyên nghiệp, giúp khách hàng trải nghiệm và cảm nhận trực tiếp sản phẩm.

 

Tất cả các sản phẩm của Nội Thất Trọng Tín đều có chế độ bảo hành đến nhiều năm. ội ngũ nhân viên, kỹ sư, nhà thiết kế luôn không ngừng nâng cao kĩ năng chuyên môn, cải tiến máy móc, học tập kĩ thuật sản xuất nội thất tinh xảo, các phụ kiện thiết bị nội thất hiện đại  trên toàn thế giới đểđáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Bạn có ý tưởng cho không gian của mình hãy chia sẻ với chúng tôi, để Trọng Tín hiện thực hóa giấc mơ của bạn. Nội Thất Trọng Tín cam kết với khách hàng:

 

 

 

 

Hãy để Nội Thất Trọng Tín giúp bạn trở thành chủ nhân danh giá của những thiết kế nội thất danh giá, độc bản và sang trọng nhất.

 

 

NỘI THẤT TRỌNG TÍN HCM.

Địa chỉ: 5 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 27 Tô Ký 12, ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn, TP. HCM

 

 

CÁC DỰ ÁN THI CÔNG