Thiết kế Phòng khách gỗ óc chó

Thiết kế Phòng khách gỗ óc chó
    Hotline : 0948 493 016

Mô tả tính năng

Kích Thước: Chất Liệu: gỗ óc chó Bảo hành: 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Chi tiết sản phẩm

Có rất nhiều giải pháp trong thiết kế nội thất phòng khách nhà biệt thự, tùy từng diện tích, mặt bằng và chi phí của chủ đầu tư mà các đơn vị thiết kế có những phương án độc đáo riêng.
Với biệt thự vừa và nhỏ tầng 1 có thể là sân vườn nhỏ, gara để xe và phòng khách kết hợp với bếp, tầng 2 là phòng ngủ, ban công rộng tạo view thư giãn. Với biệt thự có diện tích rộng hơn có thể là kết hợp vườn, bể bơi, bể cảnh, khu relax, gara ô tô.
Căn biệt thự không chỉ đẹp từ bên ngoài mà bên trong nó còn được gia chủ chăm chút hơn rất nhiều. Tùy theo sở thích của mỗi người để lựa chọn thiết kế cho riêng mình. Đa phần phòng khách là nơi thường được chú trọng hơn, nơi mà bạn có không gian dành cho gia đình, chỗ để tiếp khách. Việc trang trí cho nội thất phòng khách là vô cùng quan trọng, nó đánh giá được phẩm chất lẫn lối sống của gia chủ.
Phòng khách không chỉ thể hiện đẳng cấp cho ngôi biệt thự mà còn là nơi thể hiện sự tinh tế và con mắt thẩm mỹ của chủ nhân. Một phòng khách với màu sắc đơn giản, nhã nhặn phù hợp với chủ nhân yêu thích sự tĩnh tại và lịch thiệp. Rèm cửa buông nhẹ cho căn phòng thêm duyên dáng.
 Nội thất Trọng Tín sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mang đến cho biệt thự một không gian tiếp khách thân quen nhưng không kém đẳng cấp. Sự khéo léo và tinh tế trong sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại hẳn sẽ là sự lựa chọn của không ít chủ đầu tư khó tính.